คมชัดลึกออนไลน์

(มีดาวน์โหลด) ชาวเน็ตแพร่ หนังสือที่ทักษิณไม่อยากให้อ่าน

พิมพ์หน้านี้  |  ส่งให้เพื่อน
วันที่ : 18 ธค. 55
ต่อตระกูล ยมนาค
ต่อตระกูล ยมนาค
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ต่อตระกูล ยมนาค 

         ต่อตระกูล ยมนาค แพร่หนังสือ สู่จุดจบ เขียนโดย ไสว บุญมา อดีตนักเศรษฐศาสตร์อาวุโส ประจำธนาคารโลก ว่อนเน็ต ชี้เป็นหนังสือที่ทักษิณ ไม่อยากให้คนไทยอ่านที่สุด จนถูกสั่งเก็บจนวางแผงไม่ได้

         เมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา เฟซบุ๊ก ต่อตระกูล ยมนาค ของนายต่อตระกูล ยมนาค ผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรม ได้แชร์ข้อความพร้อมลิงค์ดาวน์โหลด พ็อกเก็ตบุ๊กเรื่อง "สู่จุดจบ!" (The coming collapse of Thailand) เขียนโดย ดร.ไสว บุญมา อดีตนักเศรษฐศาสตร์อาวุโส ประจำธนาคารโลก พร้อมกับมีคำอธิบายเพิ่มเติมว่า

ชาวเน็ตแพร่ หนังสือสู่จุดจบ ที่ทักษิณไม่อยากให้อ่าน
         หนังสือสู่จุดจบ เป็นหนังสือที่ถูกทักษิณสั่งเก็บออกจากแผงหนังสือทั้งหมด ดังนั้น จึงมาแจกมาให้อ่านฟรี ซึ่งทาง ดร.ไสว ผู้เขียน ได้ทำนายไว้หลายปีแล้ว เกี่ยวกับประเทศที่เจริญและประเทศที่เสื่อมสลายในประวัติศาสตร์โลก เมื่อเทียบกับประเทศไทย ไทยมาถึงจุดจบที่จุดใด ยอมรับว่าอ่านแล้ววางไม่ลงจริง ๆ จึงขอแนะนำมา ณ ที่นี้

         อย่างไรก็ตาม เวลาต่อมา ดร.ไสว ได้ชี้แจงเพิ่มเติมว่านัง สือเล่มนี้ถูกปิดกั้นด้วยมือที่มองไม่เห็น ทำให้สำนักพิมพ์เล็ก ๆ ของน้อง ๆ คณะหนึ่งต้องขาดทุนย่อยยับ แม้ว่าทางบรรณาธิการลดความเสี่ยงด้วยการบอกว่าของ Thailand ไปแล้ว แต่ก็ยังไม่เลิกถูกกลั่นแกล้ง แต่ก็คงเป็นเพราะว่า ประชาธิปไตยใส่เสื้อสีนั่นเอง 

         พร้อมกันนี้ ในเฟซบุ๊กของ ของนายต่อตระกูล ยมนาค ยังระบุอีกด้วยว่า อ่านแล้วชอบกรุณา E-mail ไปติ ชมได้ที่ sawaib@hotmail.com เมล ดร. ไสว ที่สหรัฐอเมริกา

          ทั้งนี้ สามารถดาวน์โหลดหนังสือสู่จุดจบ คลิกเลย
tags:
หนังสือ,รัฐบาล
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ข่าวล่าสุดในหมวดเดียวกันนี้

 
 

 

ข่าววันนี้
ดูทั้งหมด   
บทความดีๆ
ดูทั้งหมด