มติชนออนไลน์

พ่อ 'ปันปัน' น้ำตาคลอเสียใจ รับลูกสาวเคยอัพยา เพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์

พิมพ์หน้านี้  |  ส่งให้เพื่อน
วันที่ : 25 กค. 56

พ่อ 'ปันปัน' น้ำตาคลอเสียใจ รับลูกสาวเคยอัพยา เพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์

 

กระแส ซีรีส์  Hormones Theseries หรือ ซีรีส์ชุด "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น"  กำลังเป็นทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ อยู่ขณะนี้ กับประเด็นที่ กสทช. เตรียมเรียกค่ายหนังผู้ผลิต อย่าง จีทีเอช ในเครือแกรมมี่เข้าพบ กรณีเนื้อหาไม่เหมาะสม ไม่ทันไร

 

 

ในสังคมออนไลน์ ก็ว้าวุ่นแชร์กันสนั่นโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค ตั้งแต่ช่วงเย็น วันที่ 24 กรกฎาคมเช่นกัน กับกรณีภาพหลุดสาวหน้าคล้าย  "ปันปัน- สุทัตตา อุดมศิลป์"    หนึ่งในนักแสดงนำ ในซีรีส์ โดนใจวัยโจ๋   ที่รับบทเป็น เต้ย   ซึ่งออกอากาศทางช่องเคเบิ้ลของแกรมมี่ขณะนี้  ในลักษณะคล้ายกับกำลังใช้อุปกรณ์เสพยาเสพติดอยู่ โดยมีเพื่อนสาวคนข้างๆ ยืนทำปากจู๋ หน้าเหมือนตกใจ

 

 

ทั้งนี้ ภาพคนหน้าคล้ายปันปัน ถูกส่งต่อไปทั่วเฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์ พร้อมกับการตั้งคำถาม วิพากษ์วิจารณ์ถึงข้อเท็จจริงกับกรณีดังกล่าวจำนวนมากทั้งนี้ เมื่อเวลา 14.00 น.  วันที่ 25 กรกฎาคม  ที่บริษัทจีเอ็มเอ็ม  ไท หับ  หรือจีทีเอช    นายสุรศักดิ์ อุดมศิลป์ อายุ 47 ปี บิดาของ น.ส. สุทัตตา   หรือปันปัน  นักแสดงสาววัยรุ่นชื่อดัง  วัย 16ปี ได้แถลงข่าวกรณีภาพดังกล่าวว่า    เมื่อได้เห็นภาพดังกล่าวจากสังคมออนไลน์ ตั้งแต่เมื่อวาน (24 ก.ค.) ตนและภรรยารู้สึกกลุ้มใจมาก จากนั้นได้สอบถามบุตรสาวเป็นเวลานานพอสมควรจึงได้ทราบว่า  ปันปันเคยทดลองเสพยาก 1 ครั้ง  ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์  ซึ่งทางครอบครัว รวมทั้งตนและบุตรสาวรู้สึกเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กสาวอายุ 16   และยังไม่รู้ที่มาของภาพว่ามาจากที่ไหน

 

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ระหว่างการแถลงข่าว  พ่อของปันปัน  มีน้ำตาคลอเบ้า และใช้เวลาสั้นๆ ประมาณ 2 นาที ชี้แจงในเรื่องที่เกิดขึ้น   พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษต่อหน้าสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว ขณะที่ดาราสาววัยรุ่นไม่ได้เดินทางมาด้วย  ก่อนจะเดินออกไปทันทีโดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนแต่อย่างใด

 

 

อย่างไรก็ตาม  ขณะนี้ ยังไม่มีผู้บริหารของจีทีเอชออกมาชี้แจงในประเด็นนี้ ซึ่งยังต้องติดตามประเด็นกันต่อไป

 

ปันปัน- สุทัตตา อุดมศิลป์

 

ปันปัน- สุทัตตา อุดมศิลป์

 

 

ที่มา มติชนออนไลน์

tags:
ปันปัน, เสพยา, ภาพหลุด, ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ข่าวล่าสุดในหมวดเดียวกันนี้

 
 

 

ข่าววันนี้
ดูทั้งหมด   
บทความดีๆ
ดูทั้งหมด