ธุรกิจมุสลิม

อิบรอฮิม มีท ฟาร์ม หนึ่งเดียวของไทย ส่งออก เนื้อฮาลาล สู่ประเทศมาเลเซีย

พิมพ์หน้านี้  |  ส่งให้เพื่อน
วันที่ : 2 มีค. 55

มุสลิมไทย โพสต์ www.muslimthaipost.com

อิบรอฮิม มีท ฟาร์ม หนึ่งเดียวของไทย ส่งออกเนื้อฮาลาลสู่ประเทศมาเลเซีย
    อิบรอฮิม มีท ฟาร์ม ซึ่งเป็นฟาร์มเลี้ยงโคขุนคุณภาพดี และเป็นสถานที่ตั้งของโรงเชือดมาตรฐานของกรมปศุสัตร์ ได้รับตรารับรองฮาลาลทั้งในประเทศไทยและฮาลาลประเทศมาเลเซีย สร้างมิติใหม่ ส่งออกเนื้อฮาลาลสำเร็จรูป เป็นรายแรกของประเทศไทย


คุณไพฑูรย์(อิบรอฮีม) ฮึกหาญ กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ

    คุณไพฑูรย์(อิบรอฮีม) ฮึกหาญ กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ เผยกับผู้สื่อข่าวมุสลิมไทยโพสต์ว่า นับเป็นก้าวที่สำคัญของโรงเชือดในประเทศไทย ที่ทางประเทศมาเลเซียได้ให้การยอมรับ ซึ่งปัจจุบันนี้ทางโรงงานเป็นโรงงานเชือดเนื้อฮาลาล แห่งแรกที่ได้ทำการส่งออกไปประเทศมาเลเซีย

    ด้วยเหตุผลที่ว่าทางโรงเชือดนี้ได้รับรองมาตรฐานจากกรมปศุสัตว์ โดยนอกจากนั้นก็ได้มาตรฐานฮาลาลทั้งในประเทศไทยและมาเลเซีย อีกทั้งยังได้รับการรับรอง GMP HACCP และ Hal-Q อีกด้วย

    โดยในอนาคตอันใกล้นี้ทางโรงเชือดมีแผนที่จะทำตลาดในประเทศเพิ่มมากขึ้น โดยคาดหวังว่าผู้บริโภคจะสามารถหาซื้อเนื้อที่สะอาดถูกต้องตามหลักการศาสนบัญญัติได้ตามห้างสรรพสินค้าหรือร้านสะดวกซื้อต่างๆทั่วประเทศ

    โรงเชือด  อิบรอฮิม มีท ฟาร์ม ตั้งอยู่เลขที่ 28/1 หมู่ที่ 11 ตำบลหนองกบ อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี โทร. 032-287799, 02-899-8640 แฟกซ์. 032-287800  www.ibrorheemandbeef.com สำนักข่าวมุสลิมไทย www.muslimthaipost.com

 

 

tags:
โรงเชือดมุสลิม,เนื้อฮาลาล,ฮาลาล
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ข่าวล่าสุดในหมวดเดียวกันนี้

 
 

 

ข่าววันนี้
ดูทั้งหมด   
บทความดีๆ
ดูทั้งหมด